Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Ngành y học cổ truyền có đặc thù mà không phải bất kỳ ngành Y Dược nào cũng có được. Đó là lý do nhiều trường hiện nay được giao chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022. Cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ những kiến thức hữu ích về ngành học dưới đây nhé.

1. Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tốt nhất

Chắc hẳn ai cũng biết được những ưu điểm mà phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền mang lại đó là: Hiệu quả lâu dài – Không tác dụng phụ. Điều đó giúp cho nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp này càng được chú trọng hơn.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Trong khi nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền nói chung đang thiếu hụt nghiêm trọng. Do vậy Bộ lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu cho trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn ngôi trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, hãy cùng xem ưu điểm ngôi trường này nhé:

Với 14 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành cái tên thương hiệu được rất nhiều thí sinh lựa chọn mỗi mùa tuyển sinh.

Nhà trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất để phục vụ cho công tác đào tạo cho quá trình học tập.

Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, đèn điện và phòng thực hành được cải tiến hiện đại nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Nhà trường luôn tuyển sinh những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm tại các trường Đại học Y Dược lớn, cùng các bác sĩ đầu ngành để truyền đạt kiến thức cho các em tốt nhất.

Sinh viên được tiếp xúc với phương pháp học tập hiện đại “ 30 lý thuyết – 70 thực hành”, qua đó giúp các em được trau dồi kiến thức lý thuyết tốt nhất đồng thời được vận dụng vào việc thực hành để mang lại hiệu quả học tập.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hooc mon, Bệnh viện kỹ thuật phục hồi chức năng, bệnh viện 1A…để các em có thể thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng.

Đó đều là những nền tảng kiến thức vững chắc giúp các sinh viên Trung Cấp Y học cổ truyền có thể có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với những thế hệ sinh viên trước đây của Nhà trường đều được Bộ Y Tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn vững vàng và khả năng thích ứng công việc cực kỳ tốt. Các bạn thường nhanh chóng bắt tay vào công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2022

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 tuyển sinh trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy với thời gian đào tạo là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn việc làm phù hợp hoặc có thể đăng ký học Liên thông Đại học để có cơ hội thăng tiến cao hơn và cải thiện năng lực.

Điều kiện xét Trung cấp YHCT bằng xét học bạ

Để đăng ký tuyển sinh Y học Cổ truyền – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn thí sinh cần đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển dưới đây:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo suốt 2 năm học.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với phương án tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền bằng học bạ ở trên, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trúng tuyển rất lớn. Năm 2022, Nhà trường áp dụng chỉ tiêu với ngành học này, do vậy thí sinh nào có nhu cầu cần chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ xét tuyển để nộp về nhà trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì các bạn hãy đến văn phòng tuyển sinh Nhà trường nộp hồ sơ hoặc gửi về trường theo địa chỉ dưới đây:

Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Hotline: 0961 53 9898 – 0933 51 9898

Cơ sở TPHCM: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 089 995 5990 – 096 995 5990

Ngoài ra có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html rồi điền đầy đủ thông tin. Nhà trường sẽ liên hệ lại để thông báo về kết quả xét tuyển nhé.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về chương trình tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào? Qua đó giúp các bạn lựa chọn ngành học, trường học và có kiến thức hữu ích về ngành học này. Chúc bạn thành công!