Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024

Ngành y học cổ truyền có đặc thù mà không phải bất kỳ ngành Y Dược nào cũng có được. Đó là lý do nhiều trường hiện nay được giao chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024. Cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ những kiến thức hữu ích về ngành học dưới đây nhé.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2024

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 tuyển sinh trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy với thời gian đào tạo là 2 năm.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn việc làm phù hợp hoặc có thể đăng ký học Liên thông Đại học để có cơ hội thăng tiến cao hơn và cải thiện năng lực.

Điều kiện xét Trung cấp YHCT bằng xét học bạ

Để đăng ký tuyển sinh Y học Cổ truyền – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn thí sinh cần đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển dưới đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo suốt 2 năm học.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với phương án tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền bằng học bạ ở trên, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trúng tuyển rất lớn.

Nhà trường áp dụng chỉ tiêu với ngành học này, do vậy thí sinh nào có nhu cầu cần chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ xét tuyển để nộp về nhà trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì các bạn hãy đến văn phòng tuyển sinh Nhà trường nộp hồ sơ hoặc gửi về trường theo:

  • Địa chỉ tại: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 089 995 5990 – 096 995 5990

Ngoài ra có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html rồi điền đầy đủ thông tin. Nhà trường sẽ liên hệ lại để thông báo về kết quả xét tuyển nhé.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về chương trình tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào? Qua đó giúp các bạn lựa chọn ngành học, trường học và có kiến thức hữu ích về ngành học này. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)