Nên học trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt

Có nên học các trường Cao đẳng Dược TPHCM không?

Bạn ngưỡng mộ những người làm trong ngành Y dược với công, tâm, đức tài ba và mong muốn trở thành người làm việc với ngành nghề cao quý này. Trước tiên bạn phải chọn được một ngôi trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao thì mới thực hiện ước mơ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 

Ngành Y Dược ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do vậy, khi đăng ký học ngành này cần phải tìm hiểu thật tỉ mỉ.

Không chỉ là chọn ngành học nào mà việc chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một nền tảng vững chắc, qua đó giúp bạn có thời gian, điều kiện để rèn luyện, tu dưỡng, cũng như chuẩn bị hành trang và kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này. 

Nên chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM nào năm 2024?

Nên học trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt
Nên học trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt?

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với câu nói “ trò có hay thì thầy phải giỏi” Đây có lẽ là một quy luật ngàn đời mà không thể thay đổi. Theo đó thì muốn trở thành các dược sĩ tương lai thì ngay từ khi bắt đầu bạn đã phải chọn cho mình trường học có đầy đủ những yếu tố để giúp bạn thực hiện được mục tiêu này.

Trước tiên, bạn cần phải chọn cho mình ngôi trường đào tạo tốt thì sẽ mang đến cho bạn về cơ hội được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Đây sẽ là nền tảng tốt để bạn có kiến thức, kỹ năng sau khi ra trường.

Vậy nên học trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt nhất năm 2024? Chúng tôi muốn giới thiệu đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, một ngôi trường có bề dày lịch sử và kinh nghiệm đào tạo qua hơn 1 thập kỷ.

Ngôi trường này có những ưu thế mà không phải trường Cao đẳng Dược TPHCM nào cũng có được, xứng đáng nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Những lý do bạn nên chọn học Cao đẳng Dược năm 2024

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ lâu được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành sức khỏe. Hiện nay trường có đào tạo các ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng và Trung cấp y học cổ truyền. Các bạn thí sinh yêu thích ngành học nào thì đều có thể đăng ký xét tuyển nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Với mục đích giúp cho các bạn sinh viên có nền tảng kiến thức tốt nhất trong Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn mang đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó thì nhà trường sở hữu bệnh viện riêng – nơi phục vụ, và chăm sóc sức khỏe của người dân. Đồng thời đây cũng là địa điểm thí nghiệm, thực hành với các bạn sinh viên của trường mà yêu thích rèn luyện kỹ năng tay nghề đồng thời có thể rút kinh nghiệm cần thiết khi hành nghề.

Với một môi trường học tập được gắn liền thực tiễn, thì điều này tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo chặt chẽ về lý thuyết và kỹ năng tay nghề. Từ đó sẽ giúp bạn  đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao đối với xã hội và các nhà tuyển dụng.

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp

Nên học trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

Lựa chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao thì bạn cần phải lưu ý về cơ sở vật chất của trường luôn hiện đại.

Vấn đề học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng rất đáng để bạn lưu tâm, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay tại TPHCM.

Bên cạnh đó bạn không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên của trường cực kỳ hấp dẫn như: học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, miễn 100% học phí, … Những điểm nổi bật trên đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Nếu muốn được học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn thí sinh cần phải đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy định. Cụ thể, bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có đạo đức tốt, có sức khỏe tốt để đáp ứng điều kiện khi theo học.

Nếu trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 3 năm. Và sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy ngành Dược, bạn có thể sử dụng trên toàn quốc để xin việc hoặc có thể học liên thông lên Đại học nâng cao kỹ năng, chuyên môn và kiến thức.  

Không chỉ vậy, nhà trường luôn hỗ trợ cho các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc làm phù hợp, đúng ngành. Quan trọng hơn cả, các thế hệ sinh viên của trường luôn được các đơn vị tuyển dụng săn đón và đánh giá cao về chất lượng đào tạo với khả năng thích ứng công việc nhanh. 

Thống kê trong năm 2023 có đến 98% sinh viên tốt nghiệp có được công việc đúng ngành, phù hợp. Nhà trường vẫn đang cố gắng để hướng đến mục tiêu 100% sinh viên tìm được việc như ý. Đây là những thông tin quan trọng, ảnh hưởng chính đến quyết định học tập với các bạn.

Với những thông tin về các trường Cao đẳng Dược HCM trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post