Học liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo uy tín

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe đối với người dân ngày càng tăng cao. Đây chính là lý do phát triển nguồn nhân lực chất lượng ngành Y Dược nói chung. Bởi vậy, việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ tạo điều kiện thuận lợi để mở động cơ hội nghề nghiệp càng lớn.

Học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc

Với xu thế hội nhập hóa trong khu vực với các quốc gia Đông Nam Á, việc tăng cường và nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực nhóm ngành sức khỏe là cực kỳ cần thiết.

Bộ Y Tế sẽ ngừng tiếp nhận nhận đội ngũ nguồn nhân lực Dược, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa… có bằng cấp Trung Cấp. Thay vào đó thì việc chuẩn hóa năng lực cán bộ Y Tế Việt Nam từ hệ Cao đẳng lên là thực sự cần thiết.

Do vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược là tất yếu trong xã hội hiện nay. Không chỉ vậy, việc nâng cao bằng cấp và trình độ sẽ tạo cơ hội làm tăng thu nhập theo hệ số bằng cấp. Và có cơ hội để được cân nhắc lên vị trí cao hơn và được thăng tiến.

Học liên thông Cao đẳng Dược cần thiết trong xã hội hiện nay
Học liên thông Cao đẳng Dược cần thiết trong xã hội hiện nay

Việc được đào tạo trong môi trường nâng cao hơn sẽ giúp bạn có cơ hội được  lĩnh hội kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Nhất là với những quốc gia phát triển kinh tế đồng thời có tốc độ già hóa dân số nhanh như Anh, Pháp, Nhật Bản và Đức…Cho thấy sự thiếu hụt nghiêm trọng về cán bộ Y Tế. Đó cũng là lợi thế rất lớn với sinh viên học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay.

Ngành Dược được đánh giá là một trong các ngành có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây là lĩnh vực rất quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Đó cũng là lý do bạn nên học liên thông Cao đẳng Dược mở rộng công việc sau này. Ngoài cơ hội việc làm từ cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước thì các bạn còn được rộng mở cơ hội từ nước ngoài có mức thu nhập cao và ổn định.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm nay tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức vừa học vừa làm. Đây là một trong những địa chỉ “vàng” tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá cao về đào tạo chất lượng nguồn nhân lực Y Dược nói chung. Nơi đây luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các phụ huynh và học viên.

Nhất là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang được học viên đặc biệt chú trọng về kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học và những kỹ năng ngành nghề…

Từ đó sẽ có cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai từ đó có thể dễ dàng tiếp xúc các tài liệu tham khảo với những thành tựu y học trong lĩnh vực Y Dược trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, có tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo hành nghề theo đúng y đức.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Với nhu cầu học ngành Dược ngày càng lớn hiện nay, việc tự chủ trong công tác tuyển sinh sẽ giúp các trường mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên thuận tiện theo học.  Khi học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản chỉ cần có bằng trung cấp Dược với Điều dưỡng thì đều có thể đăng ký học liên thông tại ngôi trường này. Đây được xem là nền tảng vững chắc giúp bạn thực hiện tốt công việc của một Dược sĩ trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo uy tín
Học liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo uy tín

Với thời gian đào tạo 18 tháng hiện nay, việc học liên thông Cao đẳng Dược cũng không quá khó khăn và luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất. Hầu hết các lớp học đều được tổ chức ngoài giờ hành chính, do vậy thuận tiện cho các bạn đang vừa học vừa làm.

Bài viết anz.edu.vn chia sẻ trên đây giúp các bạn tìm hiểu thông tin học liên thông Cao đẳng Dược hy vọng giúp các bạn cập nhật kiến thức hữu ích. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post