Top vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em ý nghĩa nhất

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em giúp các em học sinh tìm được đề tài phản ánh cuộc sống quanh em  không những vậy còn giúp các em vẽ được 1 bức tranh em thích. Và đặc biệt hơn nữa vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em giúp các em có ý thức làm đẹp cuộc sống.

1. Ý nghĩa của việc vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em

Cuộc sống quanh ta luôn luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, tốt đẹp xung quanh những khó khăn nỗi buồn. Vì thế, hãy cứ sống và làm việc của chúng ta.

Rồi một ngày đó, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến và tìm ta thôi. Những cái nhìn chân thực nhất tràn đầy hy vọng nhất cũng như đẹp tươi nhất luôn luôn đến từ những đôi mắt thơ ngây của các em nhỏ.

Và hôm nay bài viết này do Phan Hằng – sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ sẽ đem đến cái nhìn ấy qua bộ vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em đẹp nhất ý nghĩa mời các bạn cùng khám phá.

2. Top về các bài vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em

Không gian xung quanh dường như thoáng hơn, rộng hơn, đẹp hơn rất nhiều. Dưới cái nắng nhẹ của bầu trời, những cơn gió mơn man thổi làm những chiếc lá trên cành bay nhè nhẹ, tiếng chim ca ríu rít thật vui tai đều được các họa sĩ nhí gửi gắm vào bài vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em.

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với khu phố quen thuộc

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em  với một khu vào những ngày tết : Khu phố nhà em những ngày này được trang trí rất đẹp, đèn lồng đỏ được treo từ đầu phố đến cuối phố tạo ra cái rực rỡ và không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Tết.

Những dây đèn lấp lánh cũng được xếp thành những hình thù độc đáo như hình bông hoa, hình ngôi sao năm cánh…., đặc biệt trở nên rực rỡ vào buổi tối.

Hình ảnh khu phố nhà em cũng được đưa vào tranh vẽ đề tài cuộc sống quanh em vào giữa trưa đã bắt đầu xuất hiện những tia nắng nhẹ mang lại không khí ấp áp, bầu trời trong xanh, cao vút. Dưới ánh nắng, cảnh vật xung quanh như được khoác lên mình chiếc áo màu vàng nhẹ tinh khôi.

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với khu phố quen thuộc
Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với khu phố quen thuộc

Đọc thêm: Vẽ tranh chú bộ đội ý nghĩa độc đáo

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với tựa đề về bên gia đình

Gia đình là nơi hạnh phúc nhất, là tổ ấm mà ai cũng muốn quay về, và là khát khao của tất cả chúng ta, không riêng một ai. Mái ấm gia đình được cho là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi còn người.

Trên trang giấy vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em được các em vẽ ra những hình ảnh một tổ ấm với bao tiếng cười nói, sự quan tâm, yêu thương chiều chuộng của những người thân yêu có lẽ là điều tuyệt vời nhất đối với tất cả chúng ta. Trên đây vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em mà hình ảnh xuất hiện là được trở về bên mái ấm gia đình của mình.

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với tựa đề về bên gia đình

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với tựa đề ngày tết

Khi vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em nhiều em học sinh cũng liên tưởng đến những ngày tết. Bởi lẽ tết đến xuân về là dịp đón năm mới đầu năm, là ngày gia đình sum họp và cùng dùng những bữa cơm ngon nồng ấm yêu thương với nhau.

Lý do các em lựa cho vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em liên quan đến ngày tết là vì Tết thì mọi người đều tất bật chuẩn bị đầy đủ mọi thứ rất chu đáo từ cành mai, cây đào, bánh trái, mâm ngũ quả, … cho đến những trang phục mới. Tuy nhiên không thể thiếu trong ngày tết đó là vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em liên quan đến ngày tết

Trên là một số ý tưởng vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, các bạn có thể vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em như cuộc sống nhộn nhịp của những ngày tiết trời xuân trên phố cổ, cuộc sống nơi làng quê khi mặt trời vừa hé dạng, hoặc vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em, cuộc sống nông dân làng quê khi mảnh ruộng khúc sông là miếng cơm manh áo mỗi ngày

3/5 - (1120 bình chọn)