Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Y Dược 2024

Bạn đang băn khoăn không biết nên học ngành Dược ở đâu? Bạn muốn ngọc ngành Dược nhưng điểm số không cho phép vào các trường đại học lớn? Hãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để hiện thực hóa niềm đam mê của mình.

1. Xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Y Dược là một trong những ngành nghề hót, được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Giấc mơ vào những trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước vẫn là nỗi khát vọng cháy bỏng của nhiều thí sinh.

Để có thể thi đỗ được các trường này, các thí sinh phải sở hữu cần phải sở hữu lực học rất giỏi. Đối với những bạn có học lực trung bình – khá, không thể theo đuổi các trường Đại học lớn thì các bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược.

Nhìn chung, chương trình đào tạo ngành Dược ở các trường Cao đẳng có thể ít hơn Đại học ở kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, không vì thế mà nhiều người có thể đánh giá thấp trình độ Cao đẳng.

Rõ ràng, cơ hội việc làm của các cử nhân ngành Dược chưa bao giờ thấp hơn so với Đại học. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường uy tín, đào tạo ngành Dược cực kỳ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính vì thế, các bạn hãy đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

2. Những lý do khiến bạn nên chọn ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang dần trở thành cái nôi đào tạo ngành Y Dược hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều học viên theo học. Trải qua quá trình dài phát triển, trường dần trở thành hình mẫu đào tạo Y Dược lý tưởng của cả nước. Rõ ràng, các bạn trẻ nên theo học tại nhà trường vì những lý do sau:

Chất lượng đầu ra được đánh giá là khá lý tưởng

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển mọi thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Dù các em bao nhiêu tuổi, dân tộc gì, tôn giáo gì,… cũng không quan trọng. Nhà trường tạo mọi điều kiện để các học viên đam mê ngành Y Dược có thể trình diễn, thể hiện tài năng của chính mình.

Các ngành đào tạo chính của nhà trường chính là Dược học, Điều dưỡng và Y học cổ truyền. Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, các bạn sẽ có cơ hội lớn để có thể trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Dễ dàng nhận thấy, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường yêu cầu mức xét tuyển dễ dàng nhất đối với các thí sinh. Một trong những phương châm chính của nhà trường đó chính là tuyển sinh không đặt quá nặng về những áp lực điểm số. Nhà trường luôn muốn mở ra một cơ chế mở, tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ có thể theo học ngành Y Dược.

Nhà trường cam kết, tạo mọi điều kiện, tìm kiếm việc làm tốt nhất với các cử nhân sau khi ra trường. Theo thống kê từ nhiều nguồn tin uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%. Đây là một sự khích lệ, động viên vô cùng lớn đối với các thầy cô trong nhà trường.

Tham khảo Học Cao đẳng Y Dược ra làm gì? Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng 

Sở hữu đội ngũ giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm cao trong ngành Y Dược, các em sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm, không cần quá lo lắng khi được theo học tại đây.

Phần lớn các thầy cô đều là những Bác sĩ, Y sĩ, Dược sĩ, giáo sư tiến sĩ,… có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô rất tâm huyết, tận tâm và nhiệt tình trong công việc, luôn giúp đỡ và bảo ban để các em sinh viên luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực vươn lên.

Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Các em sẽ được học tập, đào tạo chuyên sâu ở những chuyên ngành như Dược lâm sàng, dược liệu và Dược cổ truyền, sản xuất và thiết kế thuốc, kiểm tra chất lượng thuốc hay quản lý và cung ứng các loại thuốc.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, các em còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm khác. Việc tổ chức thành lập các các câu lạc bộ, các trò chơi tập thể trong trường giúp các bạn sinh viên dần trở nên tự tin và năng động hơn.

Các kỹ năng mềm, kỹ năng cá nhân của các em không ngừng cải thiện và phát triển. Việc mở nhiều thư viện cũng giúp các em sở hữu thêm nhiều kiến thức Y dược.

Ngoài ra, việc áp dụng chương trình đào tạo “học đi đôi với hành” của nhà trường giúp các em sinh viên được thực hành, thực tập liên tục. Việc đào tạo, dạy học với mô hình “bệnh viện trong trường học” giúp các sinh viên dần cải thiện khả năng thực hành của mình, giúp các em tự tin hơn khi ra trường xin việc.

Ngoài các kiến thức chuyên môn thì việc cần nhắc tới nhiều nhất chính là việc các em được đào tạo để trở thành các Dược sĩ mẫu mực, “lương y như từ mẫu”. Ngoài ra, các em có thể tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy ở TPHCM nếu yêu thích ngôi trường này.

 

Học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi sinh viên

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá rẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho những ai đăng ký sớm.

Nhà trường hiện đang hợp tác với nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các cử nhân trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau khi ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, các bệnh viện từ Trung ương cho tới địa phương. Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm việc tại tại các nước có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Đức, Úc,…

Trên đây là bài viết thể hiện quan điểm của tác giả về những lý do mà bạn nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những góc nhìn, thông tin đa chiều nhất tới các quý độc giả. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường đã chọn.

5/5 - (1 bình chọn)