Địa chỉ Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn ở đâu?

Chọn ngành học, trường học là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm sau kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bởi theo học ngành nghề “Hot” trong môi trường đào tạo chất lượng giảm bớt gánh nặng về nỗi lo tìm kiếm việc làm hay làm trái ngành sau khi tốt nghiệp. 

Để giải quyết trăn trở này, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn để theo học. Đây là một trong những trường Quốc tế thuộc top đầu Việt Nam với cam kết đầu ra 99% sinh viên có việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn dễ tìm kiếm việc làm

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn dễ tìm kiếm việc làm

Bên cạnh học phí, chương trình đào tạo, ngành đào tạo, điều kiện xét tuyển,… của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn thì địa điểm tuyển sinh cũng là vấn đề được quan tâm. Bởi nó có sức ảnh hưởng đến quyết định có nên theo học tại trường của nhiều thí sinh. 

Địa chỉ Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tiền thân là Trường Cao đẳng dân lập Kinh tế – Kỹ thuật Đông Du – Đà Nẵng. Trường được thành lập từ năm 2003 theo Quyết định số 7100/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/12/2003 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Ngày 15/06/2018, Trường Cao đẳng dân lập Kinh tế – Kỹ thuật Đông Du – Đà Nẵng được đổi tên thành Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn theo Quyết định số 732/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có 2 cơ sở:  

 • Địa chỉ cơ sở TP HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Địa chỉ cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Cả 2 cơ sở này đều tiếp giáp với những con đường lớn, nằm trong các quận trọng điểm thuận tiện cho việc di chuyển. Việc đến các địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… cũng trở nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu đời sống sinh hoạt và tinh thần cho sinh viên.

Các nhóm ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, Trường đào tạo 5 ngành bậc Cao đẳng gồm nhóm ngành Ngôn ngữ và Du lịch. Cụ thể: 

Nhóm ngành ngôn ngữ:

 • Ngôn ngữ Anh;
 • Ngôn ngữ Trung;
 • Ngôn ngữ Hàn;
 • Ngôn ngữ Nhật;

Nhóm ngành du lịch

 • Hướng dẫn viên Du lịch;

Với độ ngũ giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế, giảng dạy theo phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế, cô đọng lý thuyết giúp sinh viên vững kỹ năng.

Nhà trường chủ trương theo hướng giúp sinh viên bám sát vào kiến thức thực tế, đặc thù công việc để đáp ứng tối đa yêu cầu của thị trường lao động. 

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo các ngành hot hiện nay

Mức học phí của trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn được đánh giá là hợp lý. Chưa kể những bạn đăng ký nhập học sớm sẽ được giảm 50% học phí cho HKI. Vì thế còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay ấn “Đăng ký” để không bỏ qua cơ hội nhận học bổng sớm này nhé! 

Nhóm ngành Ngôn ngữ được đánh giá là triển vọng trong thời kỳ hội nhập, mở ra nhiều triển vọng trong tương lai. Nhóm ngành này có nhiều vị trí lựa chọn, đặc biệt là cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài, môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn. 

Không chỉ vậy, việc thành thạo một ngôn ngữ còn là lợi thế lớn cho sinh viên trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn. Các bạn vừa có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức trong khi tự học, tự tin giao tiếp và tìm kiếm việc làm chất lượng. 

Nhu cầu nhân lực về ngành Du lịch ở nước ta cũng rất lớn. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học. Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tập trung vào kỹ năng chuyên ngành, rèn ngôn ngữ và đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Có thể bạn cần Giải đáp: Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có mấy cơ sở?

Ưu điểm nổi bật khi theo học tại trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Theo học tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn, sinh viên nhận được những lợi ích sau đây:

 • Mô hình đào tạo chất lượng, lý thuyết cô đọng, tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng. 
 • Đội ngũ giảng viên chọn lọc kỹ càng, trình độ thạc sĩ quốc tế, giảng dạy chuyên sâu, tâm huyết với nghề. 
 • Phòng học, thực hành rộng rãi, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị, phục vụ tốt giảng dạy. 
 • Đào tạo kiến thức từ cơ sở đến chuyên ngành, đảm bảo sinh viên nắm vững kỹ năng, có thể làm việc tại bất kỳ đâu. 
 • Sinh viên được giao lưu bằng các hoạt động ngoại khóa trong trường và cọ xát, học hỏi bằng nhiều cuộc thi với các trường khác cùng ngành. 
 • Học bổng khuyến học, chính sách miễn giảm học phí cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập xuất sắc. 
 • Bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học và có cơ hội du học chuyển tiếp tại nước ngoài khi học tại trường. 
 • 99% sinh viên có việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. 

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có hai cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cơ sở này để theo học sao cho phù hợp với điều kiện cá nhân. Vẫn còn 200 suất xét tuyển học bạ dành cho 2K4 nên hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Rate this post