Ý tưởng vẽ ngôi nhà mơ ước của em

Vẽ ngôi nhà mơ ước của em là một đề tài mà nhiều bạn nhỏ yêu thích. Các em được thỏa sức sáng tạo nên ngôi nhà mơ ước trong tương lai của mình. Cùng khám phá các bức tranh vẽ ngôi nhà mơ ước của các bạn nhỏ sau đây nhé.

1. Vẽ ngôi nhà mơ ước của em đơn giản

Nhiều bạn nhỏ nghĩ ngay đến việc vẽ một ngôi nhà đơn giản, gần gũi ở nông thôn. Ở đó là một ngôi nhà mái ngói màu đỏ, xung quanh ngôi nhà được trồng rất nhiều cây cối và hoa. Nhìn vào bức tranh giúp chúng ta cảm nhận một không gian trong lành, mát vẻ của vùng quê. Xa xa là ông mặt trời lấp ló sau những ngọn núi nhấp nhô. Bức tranh mang vẻ đẹp thiên nhiên có ý nghĩa về một cuộc sống giản dị gần gũi chan hòa cùng thiên nhiên núi rừng.

Vẽ ngôi nhà mơ ước của em đơn giản

Vẽ ngôi nhà mơ ước của em đơn giản

2. Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước của em ở gần biển

Những bạn nhỏ yêu thích vùng biển sẽ thích vẽ bức tranh có ngôi nhà ở gần biển, cảm giác mỗi buổi sáng bình minh chỉ cần mở cửa ra là các bạn có thể ngắm mặt trời mọc, ngắm bờ biển rộng mênh mông, có những chú cua biển, những chú ốc, ngôi sao biển ở trên bờ cát trải dài. Các em có thể vẽ thêm những chiếc thuyền ở ngoài ra đang giăng buồm ra khơi đánh cá sẽ giúp cho bức tranh trở nên thật sinh động.

Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước của em ở gần biển

Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước của em ở gần biển

3. Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước có bể bơi

Nhiều bạn nhỏ rất thích được bơi và mong muốn sau này bố mẹ sẽ xây một ngôi nhà có một chiếc bể bơi thật to để các bạn có thể thoải thích chơi đùa. Các em có thể vẽ bể bơi ngay bên cạnh nhà, có mặt nước màu xanh, viền bể bơi được trang trí rực rỡ, có cầu trượt để các em có thể vui chơi cùng nhau. Em cũng có thể trang trí thêm những phao bơi, những chiếc ô ngồi che nắng giống như ở ngoài bãi biển nữa nhé.

Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước có bể bơi

Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước có bể bơi

➤ Xem thêm: Gợi ý vẽ tranh đề tài ước mơ của em đơn giản mà ý nghĩa

4. Tranh vẽ ngôi nhà mơ ước ở trên mây

Những  bạn nhỏ có trí tưởng tượng phong phú còn mơ ước sau sẽ sở hữu một ngôi nhà trên mây, để được ở trên cao ngắm nhìn thành phố. Các bạn yêu thích được ngắm nhìn mặt trăng và ngắm cả cầu vồng nữa. Tuy nhiên đây chỉ là mơ ước thôi vì trong thực tế chúng ta không thể xây dựng một ngôi nhà trên mây được các em nhé.

Tranh vẽ ngôi nhà mơ ước ở trên mây

Tranh vẽ ngôi nhà mơ ước ở trên mây

5. Tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước của em trong rừng

Để thỏa sức sáng tạo, các bạn nhỏ còn ước rằng mình sẽ được sống trong ngôi nhà cây nấm khổng lồ. Thật là thú vị đúng không các em. Các bạn sẽ sống trong một khu rừng với nhiều hoa thơm và trái ngọt, ước mơ về một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên núi rừng phải không nào các em.

Tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước của em trong rừng

Tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước của em trong rừng

6. Vẽ ngôi nhà mơ ước của em cao tầng

Một ngôi nhà cao tầng với đầy đủ nội thất tiện nghi chi tiết, rất nhiều bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật sống động phải không nào? Trong ngôi nhà sẽ có phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, gara để xe ô tô … điều được các bạn khắc họa rất chi tiết dưới những nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu của mình. Đây đúng là ngôi nhà mà nhiều bạn nhỏ mơ ước phải không nào?

Vẽ ngôi nhà mơ ước của em cao tầng

Vẽ ngôi nhà mơ ước của em cao tầng

Trên đây là một số gợi ý vẽ ngôi nhà mơ ước của em giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo. Chúc các em có những bức tranh thật đẹp.

4.7/5 - (100 bình chọn)