Vẽ tranh đề tài mẹ của em mang đầy ý nghĩa

Vẽ tranh đề tài mẹ của em giúp các con hiểu được công việc hàng ngày của mẹ. Và cũng qua vẽ tranh đề tài mẹ của em giúp các em thấy được tình mẹ là một tình cảm vô cùng thiêng liêng. Tất cả mọi người mẹ trên cõi đời này đều thương yêu con của mình, đấy là bản tính, là thiên tư của người phụ nữ. Chính nhờ tình thương của mẹ mà người con được lớn lên, được trưởng thành….

Vẽ tranh đề tài mẹ của em đẹp và ý nghĩa

Tình mẹ, một tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong mỗi người con dành cho đấng sinh thành của mình. “Lên non mới biết non cao, Có con mới biết công lao mẹ già”.

Hình ảnh người mẹ không chỉ bắt gặp ở trong những bài thơ, văn mà hiện nay trong trương trình mỹ thuật lớp 6 vẽ tranh đề tài mẹ của em cũng được đưa vào. Bởi lẽ Tình yêu của người mẹ hiền dành cho mỗi chúng ta, không thể nói hết bằng lời.

Và cho dù có đi, ở đâu thì đúng thật, không ai tốt, chăm sóc, lo lắng cho chúng ta bằng chính cha mẹ. Bức vẽ tranh đề tài mẹ của em càng đẹp và ý nghĩa hơn khi các em có một cái nhìn và liên tưởng chân thực nhất về người mẹ của mình

Vẽ tranh đề tài mẹ của em đẹp và ý nghĩa

Vẽ tranh đề tài mẹ của em, hình ảnh đẹp trong mắt trẻ thơ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em trong tiếng ru của mẹ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em, nhiều em học sinh cũng liên tưởng đến hình ảnh Mẹ ru con – kỷ niệm một thời ấu thơ.

Mẹ … Mẹ ơi …chiều nay con nhớ lắm Nơi đầu hồi thăm thẳm tiếng ru xưa Mỗi ban trưa ầu ..ơ nghe Mẹ hát Xào xạc tre làng hòa nhịp yêu thương.

Hương lúa thơm ngày mùa vui xóm nhỏ, Có dáng Mẹ về đôi vai quặng gánh. Con lớn dần theo lúa chín quê hương Những yêu …

Vẽ tranh đề tài mẹ của em trong tiếng ru của mẹ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em trong tiếng ru của mẹ nhẹ nhàng

Vẽ tranh đề tài mẹ của em đang nấu cơm

Vẽ tranh đề tài mẹ của em đang tỉ mỉ chọn từng loại nguyên liệu, chăm chút mỗi món ăn như gửi trọn yêu thương vào từng bữa cơm, con hiểu được gia đình quý giá biết bao! … mọi người cảm nhận trọn vẹn nhất ý nghĩa của hai chữ “gia đình”.

Vẽ tranh đề tài mẹ của em đang nấu cơm

Vẽ tranh đề tài mẹ của em với hình ảnh mẹ đang nấu ăn

Vẽ tranh đề tài mẹ của em với thông điệp mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ

Đây là thông điệp của một bạn nhỏ đã vẽ ra một bức vẽ tranh đề tài mẹ của em để dành tặng người mẹ của mình.

“Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ”. Trước lúc con sinh ra, 9 tháng nằm trong bụng mẹ, 3 tháng sau khi sinh được mẹ ôm ấp tay bế, tay bồng.

Rồi khi lớn lên, đôi bàn tay ấy vẫn luôn dắt con đến trường, dắt con đi trên mọi nẻo đường. Đôi bàn tay mẹ đã chai sần theo năm tháng nhưng con vẫn muốn nắm chặt mãi không rời. Bởi hơn bao giờ hết, bàn tay mẹ luôn là nơi ấm áp nhất dành tặng cho con.

Vẽ tranh đề tài mẹ của em với thông điệp mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em, mang những ý nghĩa thiêng liêng

Xem thêm:

Vẽ tranh đề tài mẹ của em với tựa đề hoa điểm 10 tặng Mẹ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em, với mẹ, món quà ý nghĩa nhất luôn là những bông hoa điểm 10 đỏ thắm trên trang vở của con. Và chủ đề vẽ tranh đề tài mẹ của em này chính là “Hoa điểm 10 tặng Mẹ”.

Vẽ tranh đề tài mẹ của em với tựa đề hoa điểm 10 tặng Mẹ

Vẽ tranh đề tài mẹ của em mừng vui khi con gái khoe con được điểm tốt

Đó là món quà vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ. Ngày 8/3 đang sắp đến gần, hãy luôn chăm chỉ học tập và dành tặng mẹ những bông hoa điểm 10 luôn tươi thắm nhé. Đó không chỉ là công sức của con, niềm vui của con mà còn là sự hãnh diện của mẹ đó nha!

4.8/5 - (110 bình chọn)